Chính sách vận chuyển của Đồng phục Hải Nguyên

Đồng phục Hải Nguyên luôn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ đồng phục chất lượng và đáng tin cậy. Để đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng chính là lý do Hải Nguyên Group đưa ra chính sách vận chuyển này. Bởi chúng tôi hiểu rằng, việc vận chuyển hàng hóa là một phần vô cùng quan trọng trong hành trình mua hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của Quý khách. 

Thời gian giao hàng và vận chuyển

Thời gian vận chuyển sẽ được quy định rõ trong Hợp đồng May đồng phục công ty. Thời gian giao nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào việc sản phẩm đó có sẵn hay không, số lượng đặt hàng và địa chỉ giao hàng.

Đối với các sản phẩm đồng phục công sở may sẵn

Để đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm chất lượng và đúng hẹn, thời gian giao hàng sẽ được xác định dựa vào số lượng sản phẩm và mẫu mã mà quý khách đặt hàng.

Thường, với đơn hàng 100 áo đồng phục, chúng tôi cam kết hoàn thành trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày làm việc, không tính các ngày nghỉ và lễ tết. Thời gian này sẽ bắt đầu tính từ ngày đặt hàng và đến ngày sản phẩm sẵn sàng giao hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng mỗi đơn hàng có thể có yêu cầu và đặc điểm riêng biệt. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu đặt số lượng lớn hơn, hoặc yêu cầu các mẫu mã đặc biệt, thời gian giao hàng có thể thay đổi tương ứng. Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ và cung cấp thông tin chi tiết về thời gian giao hàng cụ thể cho từng đơn hàng của quý khách.

Quy định về chính sách vận chuyển

Chính sách về vận chuyển dành cho đồng phục công ty với yêu cầu thiết kế riêng

Đối với các sản phẩm được đặt may theo yêu cầu

Với các đơn hàng có yêu cầu đặc biệt về thiết kế hoặc mang các đặc điểm riêng của doanh nghiệp như kiểu dáng, màu sắc, logo,… thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để giao hàng cho khách hàng.

Tuy nhiên, với dây chuyền sản xuất khép kín và đội ngũ nhân viên lành nghề, Hải Nguyên cam kết sẽ giao hàng đến khách hàng sớm nhất có thể.

Chi phí vận chuyển và giao hàng của Đồng phục Hải Nguyên

Đồng phục Hải Nguyên hiện triển khai chương trình MIỄN PHÍ giao hàng đối với các đơn đặt hàng may đồng phục trên toàn quốc. Hải Nguyên sẽ hỗ trợ chính sách vận chuyển giao hàng hỏa tốc với các khách hàng ở xa hoặc mang ra bến xe.

Chi phí vận chuyển và giao hàng

Chi phí vận chuyển – giao hàng

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chính sách vận chuyển bên Đồng phục Hải Nguyên. Quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.979.8003
Liên hệ ngay với Hải Nguyên
Xin chào! Hải Nguyên có thể giúp gì cho quý khách hàng.